Coupon Hawk Host mới nhất

Hawk Host là nhà cung cấp hosting giá rẻ có location Hong KongSingapore. Hai vị trí này gần Việt Nam nên cho tốc độ truy cập cực nhanh. Ưu điểm là location Hong Kong rất ít khi bị ảnh hưởng bởi đứt cáp quang biển vì còn có tuyến cáp quan trên đất liền hoạt động song song.

Tất cả những Server (máy chủ) ở đây đều được trang bị ổ cứng lưu trữ SSD, hoạt động trên coud và được sử dụng kỹ thuật mới nhất kết hợp với nhiều công nghệ tăng tốc website tiên tiến như Redis, Memcached, Litespeed Webserver nhưng giá cả lại cực mềm. Bên cạnh đó bạn còn được tặng miễn phí chứng chỉ SSL Let’s Encrypt kích hoạt đơn giản trong Cpanel.

Các gói hosting ở đây đều không giới hạn tên miền, tức là bạn trỏ bao nhiêu tên miền vô cũng được. Đây là ưu điểm rất lớn so với những nhà cung cấp hosting khác. Nếu bạn dạo quanh một vòng sẽ nhận ra nhiều nhà cung cấp tên miền sẽ giới hạn chỉ 1 – 2 tên miền cho 1 hosting mà thôi.

Coupon Hawk Host Tốt Nhất

Bạn hãy copy những mã coupon tương ứng và dán vào trang khuyến mãi.

Link mua hosting: https://luongvien.com/h

Coupon-Hawk-Host

Coupon khuyến mại Shared Hosting và Cloud Hosting

Những mã hosting đang hoạt động:

– Giảm 30% trọn đời Shared Hosting : HHI-F1DLBHRLYN

– Giảm 40% đơn thanh toán đầu tiên : Hawkhost50

Link mua hosting: https://luongvien.com/h

Lưu ý : Nên thanh toán 1 năm hoặc 2 năm để được giá tốt nhất.

Hướng dẫn chi tiết mua hosting Hawkhost giá rẻ

Mình sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách mua hosting giá rẻ và trỏ hosting về tên miền cực dễ. Nếu xem ở đây nhỏ quá thì bạn bấm xem trên Youtube rồi phóng to ra toàn màn hình, nhớ chọn định dạng video Full 1080p nhé. Nếu có khó khăn gì thì bạn hãy để lại comment hoặc bấm vào khung chat ở bên phải website luongvien.com, mình và team sẽ hỗ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *