Tạo Website từ A đễn Z chỉ với 3 bước đơn giản

Nếu bạn đang muốn tự tay xây dựng cho mình một website nhân hiệu, website thương hiệu tạo ảnh hưởng của bạn trên internet, bạn đã đến đúng nơi.

Chào bạn, mình là Lương Viên, một người kinh doanh online và kiếm tiền trên internet. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết từng bước, từ bước một để thiết kế một website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Cho dù bạn là người mới hay người cũ, lần đầu hay lần cuối. Chỉ cần xem bài viết và làm theo các hướng dẫn của mình. Mình tin rằng chắc chắn 96,69% bạn sẽ tự tay làm được Website của riêng bạn.

Website gồm những gì?

Để xây dựng một website cũng tương tự như bạn xây một ngôi nhà.

Địa chỉ nhà tương ứng là tên miền website

Bạn cần đất để xây nhà tương ứng là hosting, vps, máy chủ … Đây là nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn.

Bạn cần những nguyên liệu xây nhà như là gạch vữa bê tông cốt thép tương ứng  là Theme, code ..

Bạn cần có những tiện ích của ngôi nhà như xem tivi, máy lạnh … tương ứng là Plugin, bạn cần tiện ích gì cho website thì bạn cài plugin đó . Vd plugin tăng tốc website, plugin tạo mục lục cho bài viết, plugin SEO Website, plugin đánh giá sao bài viết …

Cuối cùng bạn cần làm đẹp sơn sửa và bày trí cho ngôi ngôi nhà thì cần CSS, HTML, … và cách xây nhà tương ứng là kỹ năng làm website.

Tóm gọn lại những nguyên liệu chính là: Tên miền, Hosting, Theme và Plugin. Bạn cần phải mua. Còn cách làm web thì mình hướng dẫn bạn miễn phí.

Cần chuẩn bị gì để xây dựng Website?

Bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp to tròn và một thẻ Visa hoặc thẻ tín dụng có thể thanh toán được quốc tế. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua những nguyên liệu cần thiết để làm Website từ nhà sản xuất.

Nếu hiện tại bạn chưa có thẻ Visa hay thẻ tín dụng thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể hỏi mượn bạn bè, người quen hoặc  tự thân vận động bằng cách ra điểm giao dịch ngân hàng gần nhất. Đề nghị các bạn tư vấn viên hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế.

Thủ tục rất là nhanh thôi, còn phát hành thẻ thì tùy ngân hàng. VD trước mình có làm ở  ACB thì đến cái khoảng 1h sau là có thẻ cầm về luôn. Còn các ngân hàng khác thì khoảng 3 ngày đến 1 tuần họ sẽ phát hành thẻ.

Bây giờ mình cứ mặc định là bạn có thẻ thanh toán quốc tế rồi đi. Chúng ta sẽ đến bước tiếp theo.

Bước 1: Sở hữu tên miền webiste của bạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách mua tên miền. Nếu xem ở đây nhỏ quá thì bạn bấm xem trên Youtube rồi phóng to ra toàn màn hình, nhớ chọn định dạng video Full 1080p nhé. Nếu có khó khăn gì thì bạn hãy để lại comment hoặc bấm vào khung chat ở bên phải website luongvien.com, mình và team sẽ hỗ bạn.

Link mua tên miền: luongvien.com/t

Bước 2: Đăng ký hosting và kết nối với tên miền webiste của bạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách mua hosting giá rẻ và trỏ hosting về tên miền cực dễ. Nếu xem ở đây nhỏ quá thì bạn bấm xem trên Youtube rồi phóng to ra toàn màn hình, nhớ chọn định dạng video Full 1080p nhé. Nếu có khó khăn gì thì bạn hãy để lại comment hoặc bấm vào khung chat ở bên phải website luongvien.com, mình và team sẽ hỗ bạn.

Link mua hosting: https://luongvien.com/h

Link mã coupon mới nhất: https://luongvien.com/coupon-hawk-host-moi-nhat/

Bước 3: Tạo website nhân hiệu, thương hiệu của riêng bạn.

Mình sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách thiết kế website chuẩn SEO. Nếu xem ở đây nhỏ quá thì bạn bấm xem trên Youtube rồi phóng to ra toàn màn hình, nhớ chọn định dạng video Full 1080p nhé. Nếu có khó khăn gì thì bạn hãy để lại comment hoặc bấm vào khung chat ở bên phải website luongvien.com, mình và team sẽ hỗ bạn.

Lấy lại mật khẩu WordPress thành công 100%: https://luongvien.com/lay-lai-mat-khau-wordpress-admin/